LỰA CHỌN ĐẦU TƯ 4.0

Gửi ngân hàng với lãi suất 6% năm

hay đầu tư vào KOK PLAY  với lợi nhuận 2% TUẦN

Lãi suất hàng năm trả lại cho Cổ phần / Khai thác / Đúc kết / Trồng trọt lợi nhuận?
Nếu bạn muốn đủ điều kiện nhận phần thưởng đầu tư lãi suất, trước tiên bạn phải nhận được mã giới thiệu từ một người nào đó (Mã của tôi là: AEIMZJBZ bạn sẽ được hoàn 100% lãi của tháng đầu tiên ) và đặt cược 300 đô la ban đầu + (Có thể hủy / rút tiền bất cứ lúc nào, nhưng một số quy định về phí dựa trên thời gian tham gia)

Phần thưởng / Cơ cấu giới thiệu
= = = = = = = = = = = = = = =

Mặc dù lãi suất hàng năm lên tới 84% có vẻ cao so với các ngân hàng truyền thống, tuy nhiên so với ngành công nghiệp tiền điện tử nơi mọi thứ vẫn còn tương đối mới (Rủi ro cao hơn nhưng Phần thưởng cũng cao hơn) thì nó thậm chí còn không thuộc hàng cao cấp. đang mang lại lợi ích lớn nhất cho những người sớm áp dụng dự án, cũng như các quy định nhất định về lợi nhuận tối đa dựa trên giá trị đầu tư, sẽ đề cập đến vấn đề này bên dưới. Truy cập https://www.coingecko.com/en/yield-farming và sắp xếp theo một số Lợi nhuận hàng năm theo mức cao nhất và xem có một số dự án trả lại cho 1000% +, nhưng để hiểu rõ hơn về điều này, vui lòng nghiên cứu xem canh tác năng suất là gì, và làm thế nào mà lợi nhuận có thể cao như vậy.

Có giới hạn cho Lợi nhuận APY không?

Tất cả các khoản thanh toán Lợi nhuận khai thác sẽ dừng lại khi tổng số tiền bồi thường thụ động, biên giới và cấp đạt 200% lợi nhuận của số tiền gốc.

(Ví dụ: Nếu bạn đầu tư 1.500 đô la - lợi nhuận tối đa bạn có thể nhận được là thêm 3.000 đô la trên số tiền đầu tư ban đầu của bạn) Cần phải có thêm khoản tiền gửi vào tiền gốc (để thêm vào giới hạn lợi nhuận của bạn) để nhận được phần thưởng khai thác liên tục.

Theo whitepaper / lộ trình của KokPlay, chỉ còn khoảng 4 năm nữa phần thưởng Trả lại / Khai thác APY trước khi toàn bộ lượng lưu hành của KokPlay được phát hành khỏi Nguồn cung cấp của Công ty, nhưng nhiều khả năng sẽ áp dụng mô hình tương tự như Cardano theo nghĩa là một lần nguồn cung cấp đầy đủ của phần thưởng BP đang được lưu hành, Lợi nhuận khai thác hầu như vẫn sẽ được thanh toán nhưng với mức lãi suất thấp hơn.

Chương trình giới thiệu / tiền thưởng hoạt động như thế nào?

CHUYỂN TIỀN VÀO TÀI KHOẢN KOK
Khi bạn gửi tiền, số tiền ký quỹ sẽ được chuyển đổi thành USDT theo giá thị trường hiện tại, giá này sẽ trở thành giá cơ bản. Nó sẽ vẫn cố định, ngay cả khi giá coin thay đổi. (Lợi nhuận ổn định bất chấp biến động giá của đồng xu)

Tiền gửi bổ sung có thể được thực hiện. Các khoản tiền gửi bổ sung sẽ được chuyển đổi thành USDT dựa trên giá thị trường tại thời điểm gửi tiền và sẽ được cộng vào số dư “Gốc” hiện có.

Nhận Thanh toán / Lợi nhuận?
Lợi nhuận khai thác được thanh toán hàng ngày ở bất kỳ đâu từ 23h đến 05h ngày hôm sau, dựa trên số tiền gửi bằng KOK Coins (KOK) từ khoản đầu tư vốn của bạn (Khai thác) vào Ví Kok trên Ứng dụng KokPlay của bạn.

Lợi nhuận khai thác được trả bằng KOK Coins (phần thưởng khai thác) có thể được rút bất cứ lúc nào. Để các sàn giao dịch bên ngoài được hỗ trợ được thanh lý dưới dạng fiat hoặc cho các loại tiền điện tử khác.

Chấm dứt tài khoản?

Phí thời gian gửi / rút tiền

1-30 ngày kể từ ngày gửi cuối cùng vào Tài khoản ký quỹ = 5% phí

31-61 ngày kể từ ngày gửi tiền cuối cùng được thực hiện vào Tài khoản ký quỹ = phí 3%

Hơn 62 ngày kể từ lần gửi tiền cuối cùng được thực hiện vào Tài khoản ký quỹ = 1% phí

Chỉ có thể rút tiền đặt cọc là “Số tiền gốc” bằng cách Chấm dứt Tài khoản. (Không thể rút tiền một phần từ “Số tiền gốc” đang được đặt cọc. Tất cả khoản tiền gửi phải được rút ngay lập tức bằng Tài khoản Chấm dứt.)

Số tiền được ghi là “Số tiền gốc” sẽ được thanh toán bằng KOK “Tương ứng với Giá trị USD” khi chấm dứt tài khoản. (Đã gửi vào Ví KOK)

Để thành viên có thể tham gia lại và giữ nguyên tài khoản “Số điện thoại” sau khi chấm dứt tài khoản, trong vòng 48 giờ, thành viên phải ký quỹ “TWICE” nhiều hơn “Số tiền gốc” được đặt cọc. (Tiền thưởng và cấp độ đề xuất được khởi tạo sau 48 giờ rút tiền.)

Các cấp độ khai thác KOK

CỘNG ĐỒNG KOK VIỆT NAM
               FB : KOK-PLAY Việt Nam

               Zalo : KOK-PLAY Việt Nam

                Chợ mua bán KOK/USD

Các bước bắt đầu với KOK-Play

Bước 2

Nạp tiền

Mua bán KOK, USDT đơn giản với chợ mua bán uy tín
https://zalo.me/g/fbphys912

Bước 4

Khai thác KOK

Vào chức năng Mining để khai thác nhận thường hàng ngày

Bước 3

Tạo tài khoản

Bạn tạo tài khoản bằng phần mềm KOK-Play, cách tạo chi tiết tại đậy

KOK VIỆT NAM đồng hành tư vấn khách hàng để tối ưu lợi nhuận

NGÀY
GIỜ
GIÂY
PHÚT
00
00
00
00

GỬI LIÊN HỆ TỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với KOK-Play (HAPI TEAM) để được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất

KÊNH THÔNG TIN
Nhóm Zalo: Link nhóm Zalo KOK Việt Nam
Nhóm FB: KOK Việt Nam - Hapi Team
Tư vấn riêng: Zalo: 0946.881.034

THE MEDIUM COMPANY
Adress: MEDIUM B1, 2F, 3F, 4F, 211 Hakdong-ro,
Gangnam-gu, Seoul, Korea
서울 강남구 학동로 211, 지하 1층, 2층, 3층 4층
Tell : + 82.2.391.2348
Email: company@themedium.io
Web: www.kok-play.io